Thời gian làm việc 09:00-18:00: Thứ 2 - Thứ 7

Ẩm thực là nét văn hóa đẹp của người dân tộc thiểu số sinh sống khắp dãy Hoàng Liên Sơn. Món ăn nơi đây vừa chiều lòng thực khách bởi hương vị tuyệt hảo, vừa gửi gắm bản sắc dân tộc của con người nơi đây. Với nguyên liệu và gia vị đặc trưng, kết hợp với công thức chế biến độc đáo để tạo nên những đặc sản nổi tiếng như: Thịt trâu gác bếp; Mật ong Tây Bắc; Chẩm chéo ướt, Trà shan tuyết cổ thụ; Nước sốt me

Luôn lắng nghe nỗi niềm trăn trở của nhiều thực khách phương xa, HelloTayBac đã cố gắng tìm ra những giải pháp để kết nối ẩm thực nơi đây đến với mọi miền dải đất hình chữ S.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm ra các sản phẩm xứng đáng là tinh hoa, là bản sắc, đảm bảo các tiêu chí “Ngon, Sạch và Hoàn toàn tự nhiên” để chuyên chở tâm tình của nơi “Non xanh nước biếc tha hồ dạo; Rượu ngọt chè tươi mặc sức say” đến khắp nơi. Hơn cả một thức quà, HelloTayBac gửi gắm vào đó cả một nét văn hóa ẩm thực Tây Bắc, nơi mà bạn sẽ gặp những mùi khói cay nồng, hương hồi hương quế, là niềm tự hào về những món ăn dân tộc chưa bao giờ là xưa cũ.