Thời gian làm việc 09:00-18:00: Thứ 2 - Thứ 7

CAS Media chính là giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề quảng bá sản phẩm, dịch vụ và đạt mục tiêu doanh số thu về trên truyền thông mạng. Điều mà chúng tôi mang đến cho các bạn đó chính là sự kết nối với khách hàng tiềm năng, thu hút được nhiều sự chú ý về quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, công ty. 

 

Giới thiệu tổng quát công ty

CAS Media thuộc Công ty TNHH Cas Media được thành lập từ năm 2020. Trong khoảng thời gian trước khi thành lập công ty, đội ngũ của CAS Media đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công ty, doanh nghiệp. Và chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình hơn cả những gì họ mong đợi qua những số liệu con số cụ thể mục tiêu đạt được. 

Tên thương hiệu CAS Media mang ý nghĩa đặc biệt và nói lên tất cả những gì mà chúng tôi cung cấp dịch vụ hiện nay. 

C - Content - Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài content sản phẩm, giới thiệu,..

A - Ads - Cung cấp thêm dịch vụ chạy quảng cáo website thu hút khách hàng tiềm năng, kết nối mọi người

S - Sale - Bán hàng tư vấn dịch vụ cho khách hàng để mang đến quyền lợi và lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Tầm nhìn CAS Media

Trong 5 năm tới, CAS Media định hướng sẽ phát triển và đi đầu xu hướng với nhiều lợi thế mới nhất. Nhằm mang đến cho các khách hàng thu hút được nhiều nhiều đối tượng tiềm năng, kết nối quảng bá thương hiệu tốt. 

Và đặc biệt chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự đột phá mới trong quá trình cạnh tranh có lợi thế về dịch vụ và sản phẩm của trang website. 

 

Sứ mệnh của CAS Media

 

Giá trị cốt lõi của CAS Media

- Trung thực, làm việc tận tâm

- Mang đến sự hài lòng 100%

- Lắng nghe, thấu cảm khách hàng

Tổng hợp dịch vụ tại CAS Media

Hiện nay, CAS Media chúng tôi đang cung cấp hai loại hình dịch vụ Marketing online chính đó là Viết content bài chuẩn SEO và chạy quảng cáo Google Ads. 

Vì chúng tôi hiểu được thực trạng hiện tại của nhiều công ty, trang website họ không tìm được bên nhà cung cấp dịch vụ Marketing online chuyên nghiệp hay có thể là chưa đủ kinh tế để chi trả lương cho đội ngũ nhân viên Digital Marketing. Vậy nên, CAS Media đã mang đến cho các khách hàng của mình dịch vụ chất lượng cao mà chỉ với chi phí thấp, giúp mang lại nhiều lợi ích về kinh tế và doanh thu. 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO 

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Chúng tôi nhận dịch vụ với đa dạng lĩnh vực kênh website mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thông tin chuẩn xác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến thêm cho khách hàng nhiều Gói dịch vụ Marketing Online nhằm tạo cho các bạn sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp hơn. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng gắn bó lâu dài với CAS Media chúng tôi.

 

Lý do mà các bạn nên lựa chọn CAS Media

Tiết kiệm được chi phí: 

Chúng tôi biết rằng việc duy trì ngân sách và phát triển công ty là vô cùng quan trọng với tất cả doanh nghiệp. Chính vì thế mà khi bạn lựa chọn CAS Media sẽ tiết kiệm được khoản chi phí thuê đội ngũ làm việc tại văn phòng công ty và đồng thời tối ưu hóa được công việc hơn. 

Làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp:

CAS Media đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm việc thu hút khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu website. Đồng thời luôn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp và văn minh lịch sự.

Mang đến nhiều lợi nhuận:

Trong quá trình làm việc với CAS Media, chúng tôi mang đến cho bạn những vị khách hàng tiềm năng và khả năng ghi nhớ thương hiệu. Để từ đó mang đến nhiều lợi nhuận hơn cho khách hàng của CAS Media. 

Tạo lợi thế cạnh tranh:

Khi kết hợp với CAS Media các bạn sẽ được sở hữu những ưu thế cạnh tranh với các trang website cùng trên thị trường lĩnh vực.